威許移動股份有限公司
優點

พระอวโลกิเตศวรโพธิสัตว์. ฉันได้ฝึกปรัชญาปารมิตาเชิงลึกมาเป็นเวลานาน เมื่อเห็นว่าขันธ์ห้านั้นว่างเปล่าหมด เอาชนะความยากลำบากทั้งหมด

ของที่ระลึก สีว่างเปล่า ว่างก็ไม่ต่างกัน รูปร่างคือความว่างเปล่า ความว่างเปล่าคือรูปแบบ รู้ว่าคุณต้องการอะไร

เช่นเดียวกับความจริง ของที่ระลึก เป็นความว่างเปล่าแห่งธรรมทั้งหลาย อมตะ ไม่สกปรกหรือสะอาด ไม่เพิ่มขึ้นหรือลดลง

นั่นเป็นสาเหตุที่ท้องฟ้าไม่มีสี ไม่มีความคิด ไม่มีความคิด ไม่มีความรู้ ไม่มีตา หู จมูก ลิ้น กาย หรือใจ ไม่มีสี กลิ่นหอม และสัมผัส

ไม่มีวิสัยทัศน์ แม้กระทั่งดินแดนแห่งจิตไร้สำนึก ไม่มีความไม่รู้ ความไม่รู้ไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกัน แม้ไม่มีความชราและมรณะก็ตาม

ไม่มีความแก่และความตาย อู๋กู๋จีเรือนดาว. ไม่มีปัญญาและไม่มีกำไร

缺點

回覆